โปรแกรม spss สถิติ เวอร์ชั่น 17.0 multilanguage ตัวเต็มพร้อมคู่มือติดตั้ง


http://www.ziddu.com/download/10277109/SPSSStatistics17Multilanguage.zip.html
โปรแกรม spss สถิติ เวอร์ชั่น 17.0 multilanguage ตัวเต็มพร้อมคู่มือติดตั้ง

ชุดนี้รวมของผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมความยืดหยุ่นในการช่วยให้คุณสามารถรวมการปฏิบัติของคุณเองรายงานและ graphics.One ของดาวน์โหลดที่นิยมมากที่สุดบนเว็บไซต์ Softonic ยังคงเป็น SPSS ช่วยให้คุณสร้างกราฟที่ซับซ้อนและภาพประกอบจาก ข้อมูลสถิติ ชุดนี้มีวัตถุประสงค์หลักที่ผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาธุรกิจและปัญหาการวิจัยและคุณลักษณะที่หลากหลายของฟังก์ชันวิเคราะห์ที่จะเจ็บปวดจากเรียงข้อมูล

หลังจากขั้นตอนการติดตั้งอย่างรวดเร็วสวยคุณสามารถสร้างกราฟแผนภูมิ - พายและระยะเวลาที่ประทับใจเจ้านายของคุณและแสดงผลของบางงามตารางและ 3D กราฟิกคุณลักษณะ ยังมีฟังก์ชัน web - share สะดวกเพื่อให้คุณสามารถเผยแพร่ผลของเพื่อนร่วมงานผ่านทางฐานข้อมูลออนไลน์ของ SPSS มากกว่าส่งโดย e - mail

SPSS ยังมีทางเลือกรายละเอียดเพิ่มเติมดูลึกในข้อมูลและแนวโน้มจุดที่คุณอาจไม่ได้สังเกตเห็นของคุณ คุณสามารถทดสอบตัวแปรที่แตกต่างกันหลายร้อยข้อมูลของคุณเพื่อดูว่าตัวเลขหรือการจะเปลี่ยนแปลงภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกัน
ขณะที่ผู้ใช้ทางธุรกิจจะพบโปรแกรมนี้มีประโยชน์อย่างมากก็จะใช้เวลาในการใช้ ในหลายรุ่นที่สรรเสริญของ Excel แต่มีตัวเลือกไกลมากขึ้นได้ง่ายในการใช้ ผู้ใช้ในประเทศอาจ intimidated โดยขนาดของโปรแกรมและจะดีกว่าการใช้สิ่งที่เข้าใจง่าย แต่ครั้งค่อนข้างง่ายในการใช้

•การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน SPSS :
* แก้ไขไวยากรณ์ใหม่
* interface แปล
* สนับสนุน Better
Office

ต้องการ• OS สำหรับ SPSS :
Win2000/XP/2003/
Vista

•ความต้องการขั้นต่ำ
* Memory : 128

•ภาษา :
อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, เกาหลี, รัสเซีย, จีน (ประยุกต์และดั้งเดิม), สเปน

• Crack และ"วิธีการติดตั้ง"คู่มือรวม

Download Link


http://www.ziddu.com/download/10277109/SPSSStatistics17Multilanguage.zip.html

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น